Vui Cùng IT 2014 - trận số 2

Đăng ngày 23/04/2014 1415 lượt xem

          Về dự trận thi đấu thứ hai của cuộc thi Vui Cùng IT gồm có:

-         Thầy Nguyễn Văn Quyết – Phó trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

          Cùng toàn thể các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Tất cả những yếu tố ấy góp phần tạo nên bầu không khí sôi động cho hội trường,

          Sau khi MC giới thiệu và bắt đầu cuộc thi, Vui cùng IT trận thứ 2 đã chính thức khởi động với 4 đội: UFO (TK11.1), SKY (TK11.3), SUCCESS (TK10.3), LET’S GO (TK10.4). Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng, kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Đội SUCCESS

Đội SKY

Đội LET’S GO

Đội UFO

         Sau những câu hỏi của phần thi Khởi Động, SKY  tạm vươn lên dẫn đầu với 130 điểm. Các đội thi chênh lệch điểm không cao, điều đó hứa hẹn vòng thi thứ 2 sẽ gay cấn, cam go hơn.

        Cả 4 đội chơi bước vào vòng thi Nối Mạng Toàn Cầu với quyết tâm giải được ô chữ hàng dọc của chương trình. Tuy nhiên, cả 4 đội đều không đưa ra được đáp án. Sau khi MC chương trình thông báo kết quả “Điện Biên Phủ” vị trí của các đội đã có sự thay đổi. Sau vòng thi thứ 2 đội UFO và LET’S GO vẫn giữ nguyên, đội SKY và SUCCESS lựa chọn ngôi sao hi vọng nên mỗi độii bị trừ 15 điểm. Đội UFO tạm thời dẫn đầu sau vòng thi thứ hai với 110 điểm.

          Ở phần thi Ai Thông Minh Hơn đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho người xem. Sau khi giải ra rất nhiều ô chữ, cả 4 đội chơi vẫn chưa đưa ra được kết quả. Với sự giúp sức của khán giả cùng tinh thần cổ vũ nhiệt tình của thầy cô. Đội SKY đã giải đúng ô chữ hàng dọc của chương trình  “SPEECH TO TEXT” và giành được 50 điểm, qua đó đội SKY tạm thời vươn lên giành vị trí dẫn đầu với tổng điểm 155.

          Bốn đội chơi bước vào vòng cuối cùng mang tên Đối Đầu Trực Tiếp. Ở vòng thi này có ba đội: UFO, SKY, LET’S GO lựa chọn sự an toàn  đó là lựa chọn 2 câu hỏi phòng thủ, 1 câu hỏi tấn công. Riêng SUCCESS lựa chọn 2 câu tấn công, 1 câu phòng thủ. Ở vòng thi này, điểm số đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt, và đội LET’S GO đã giành đươc vị trí dẫn đầu với 160 điểm và qua đó đưa đội LET’S GO trở thành đội đạt giải nhất của Vui Cùng IT 2014 trận số 2.

            Kết quả chung cuộc:

                        LET’S GO  : 160 điểm

                        UFO            : 130 điểm

                        SUCCESS  : 110 điểm

                        SKY            : 95 điểm

          Một số hình ảnh tiêu biểu của trận thi đấu Vui Cùng IT 2014 trận số 2:

Thầy Chu Bá Thành trao giải nhất cho đội LET’S GO

Thầy Lê Trung Hiếu trao giải nhì cho đội UFO

Thầy Nguyễn Vinh Quy trao đồng giải ba cho hai đội: SKY & SUCCESS

Thầy Chu Bá Thành trao phần thưởng cho 2 bạn khan giả may mắn

Thầy Vũ Huy Thế trao phần thưởng cho 3 bạn khan giả may mắn

Thầy cô đến dự Vui Cùng IT trận số 2

MC Văn Hạnh & Nguyễn Thanh đồng hành cùng trận đấu

Ô chữ hàng dọc của chương trình

Phần thi “Bịt mắt đút sữa chua” dành cho khán giả