Khai mạc cuộc thi Vui Cùng IT năm 2014

Đăng ngày 14/04/2014 1119 lượt xem

Mỗi năm một lần, Vui cùng IT đã trở thành một sân chơi thú vị và đầy bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa CNTT. Được sự cho phép của ban lãnh đạo khoa, sáng 12/04/2014 khoa CNTT đã tổ chức trận khai mạc cuộc thi Vui Cùng IT năm 2014.

Về dự lễ khai mạc và trận thi đấu thứ nhất của cuộc thi Vui Cùng IT có:

-         Thầy Lê Tiến Đăng – Trưởng cơ sở 2

-         Cô Bùi Thị Việt Hà – Phó trưởng khoa Công nghệ May & Thời trang

-         Thầy Phạm Minh Chuẩn – Phó trưởng bộ môn Mạng máy tính & Truyền thông

-         Thầy Nguyễn Văn Quyết – Phó trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

-         Bà Nguyễn Thị Hưng – Phó giám đốc trung tâm ngoại ngữ TOKYO

-         Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc công ty cổ phần dự án công nghệ DHA

-         Nhóm cựu sinh viên khoa CNTT

+ Cựu sinh viên nhóm Tester

+ Cựu sinh viên lớp TK5SE và TK7SE

-         Trung tâm Hưng Yên Aptech & truyền thông

Cùng toàn thể các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một cuộc thi Vui Cùng IT thành công và hấp dẫn.

Sau khi thầy Vũ Huy Thế phát biểu khai mạc cuộc thi, đại diện các nhà tài trợ đã trao tài trợ cho cuộc thi. Trận khai mạc Vui Cùng IT năm 2014 là cuộc đọ sức của 4 đội: Trường Sa, TK10.2 – IT, Blue – Sky, SunLight. Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Đội Trường Sa

Đội TK10.2 – IT

Đội SunLight

Đội Blue – Sky

Sau những câu hỏi của phần thi Khởi Động, đội Blue – Sky tạm vươn lên dẫn đầu với 110 điểm.

Với kinh nghiệm từng trải của một đội đàn anh, đội Trường Sa đã giải mã đúng từ khóa của chương trình là “LANG LIÊU” giành được 50 điểm trong phần thi Nối Mạng Toàn Cầu, qua đó giành vị trí dẫn đầu với tổng số điểm là 150 điểm.

Ở phần thi Ai Thông Minh Hơn đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của đội Trường Sa và bỏ xa các đội còn lại. Với việc nhanh chóng giải đúng ô hàng dọc “SOCIAL NETWORK” và đặt ngôi sao hi vọng, đội Trường Sa đã giành được 80 điểm và nâng tổng số điểm của đội lên thành 260 điểm.

Trong phần thi đối đầu trực tiếp: sau lượt câu hỏi phòng thủ chỉ có đội TK10.2 - IT không trả lời đúng câu hỏi của mình, các đội còn lại trả lời đúng và kết quả ở vòng này đội Trường Sa vẫn dẫn đầu với điểm số cách biệt các đội còn lại. Tại lượt câu hỏi tấn công, mỗi đội thi đấu rất xuất sắc, nhưng với chiến thuật tấn công hợp lí, đội Trường Sa đã bảo vệ được vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng.

Kết quả chung cuộc:

Trường Sa  : 320 điểm

SunLight     : 165 điểm

TK10.2 – IT  : 105 điểm

Blue – Sky  : 20 điểm

Một số hình ảnh tiêu biểu của trận khai mạc:

MC Đắc Sơn giới thiệu các tiết mục văn nghệ

Bạn Hữu Ngọc với ca khúc: Hối hận trong anh

Bạn Mỹ Linh với ca khúc Tiểu thư cá tính

Thầy Phạm Minh Chuẩn cùng các nhà tài trợ

Thầy Vũ Huy Thế phát biểu khai mạc cuộc thi Vui Cùng IT 2014

Bà Nguyễn Thi Hưng trao tài trợ cho cuộc thi