Chương trình gặp mặt thầy và trò Bộ môn Công nghệ phần mềm

Đăng ngày 04/03/2014 1243 lượt xem

Khoa Công nghệ Thông tin đã trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, Khoa đã có một đội ngũ cán bộ hùng hậu; cơ sở vật chất ngày một khang trang; các mối hợp tác với doanh ngày càng được duy trì và mở rộng; chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật theo nhu cầu của xã hội, được doanh nghiệp đánh giá cao; quy mô sinh viên luôn duy trì ở con số từ 1200-1500 sinh viên. Đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của khoa CNTT không thể không nhắc đến thầy & trò Bộ môn CNPM. Để cùng nhau chia sẻ những thành công, khó khăn thách thức và cơ hội phát triển, ngày 01/03/2014, bộ môn CNPM đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thầy và trò bộ môn.

Đến dự buổi gặp mặt có các thầy/cô và sinh viên bộ môn CNPM, về phía khách mời gồm các cựu sinh viên:

• Anh Lưu Văn Ba (TK4) – Chuyên gia lập trình tại FTP Software
  • Anh Trần Đăng Hòa (TK6)– Chuyên gia giải pháp tại Trung tâm phần mềm của Cty Viettel
  • Anh Đinh Văn Hiển (TK6)– Chuyên gia lập trình tại FTP Telecom.

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1855.JPG

Thầy/cô và các cựu sinh viên tham gia buổi gặp mặt

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1831.JPG

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1836.JPG

Sinh viên bộ môn CNPM tham dự buổi gặp mặt

Và đồng hành cùng chương trình là MC: Mai Xuân Quý

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1868.JPG

MC Mai Xuân Quý đồng hành cùng chương trình

Trước khi bước vào buổi giao lưu, thầy cô và các bạn sinh viên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn trong và ngoài Khoa.

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1838.JPG

Tiết mục văn nghệ giao lưu của sinh viên TK9.4

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1844.JPG

Một ca khúc đến từ nữ sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1896.JPG

Tiết mục ghi ta của sinh viên TK9.1

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt thầy Nguyễn Văn Quyết, Phó trưởng bộ môn, phụ trách bộ môn đã phát biểu giới thiệu về chương trình và chia sẻ các thông tin về bộ môn, thầy cô và nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1829.JPG

Thầy Nguyễn Văn Quyết chia sẻ thông tin với thầy/cô và các bạn sinh viên

Trong bài phát biểu, thầy Quyết đã tuyên dương các bạn sinh viên của bộ môn đã lỗ lực hết mình đạt được kết quả học tập xuất sắc và động viên các bạn sinh viên tham gia hoạt động đoàn tích cực. Bộ môn CNPM đã tuyên dương và có phần quà dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc:

1. Khóa TK8: sinh viên Đinh Thị Linh – TK8.1
  2. Khóa TK9: : sinh viên Nguyễn Trung Hiếu - TK9.1
  3. Khóa TK10: : sinh viên Nguyễn Trọng Thành - TK10.1
  4. Khóa TK11 – CS2: : sinh viên Nguyễn Thảo Hương - TK11.3
  5. Khóa TK11 – CS3: : sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc - TK11.4

Và một gương mặt tích cực của sinh viên bộ môn trong phong trào Đoàn Khoa và Đoàn Trường là: Nguyễn Thị Huyền – sinh viên lớp TK8.1

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1848.JPG

Thầy Nguyễn Văn Quyết trao phần quà của bộ môn cho các sinh viên xuất sắc

Trong học kỳ 1 năm học 2013-2014 vừa qua, công ty Nokia kết hợp với Microsoft Vietnam tổ chức cuộc thi Lập trình Windows Phone cho các bạn sinh viên của Khoa. Cuộc thi đã thu hút các sinh viên tham gia để học hỏi thêm kinh nghiệm lập trình trên nền tảng công nghệ mới. Đã có 5 bạn sinh viên dành được phần thưởng của cuộc thi:

1. Nguyễn Quang Thắng – TK8.1
  2. Kiều Việt Cường – TK8.1
  3. Nguyễn Thị Chiều – TK10.1
  4. Đỗ Thị Hương – TK8.2
  5. Nguyễn Thị Thoa - TK8.2

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1850.JPG

Thầy Đào Anh Hiển trao phần thưởng của Nokia cho các bạn sinh viên

Tiếp theo chương trình, để các bạn sinh viên trong bộ môn có thể trưởng thành, năng động hơn trong quá trình học tập tại Khoa, thầy Đào Anh Hiền đã giới thiệu với các bạn sinh viên một số hoạt động của bộ môn và của Khoa như: Nghiên cứu khoa học, Olympic Tin học, Robocon, Vui Cùng IT.

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1865.JPG

Thầy Đào Anh Hiển giới thiệu các hoạt động dành cho sinh viên

Trong buổi gặp mặt, để không khí hội trường thêm sôi động, sinh đã được tham gia một trò chơi hết sức thú vị với những quả trứng, đó là trò chơi: “Đôi bạn đập trứng”.

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1886.JPG

Sinh viên tham gia trò chơi “Đôi bạn đập trứng”

Và một phần quan trọng nhất của buổi gặp mặt là cuộc giao lưu chia sẻ của cựu sinh viên với các sinh viên của bộ môn. Sự nhiệt tình của tuổi trẻ với những năm bươn trải bên ngoài các doanh nghiệp phần mềm đã cho các cựu sinh viên của Khoa sự tin để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên.

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1900.JPG

Sinh viên đặt câu hỏi cho các cựu sinh viên

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1914.JPG

Cựu sinh viên Lưu Văn Ba chia sẻ nhiệt tình cởi mở

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1905.JPG

Cựu sinh viên Trần Đăng Hòa chia sẻ với các bạn sinh viên

Description: F:\Album UTEHY\185_0103\OK\dosehy_IMG_1913.JPG

Cựu sinh viên Đinh Văn Hiển chia sẻ với các bạn sinh viên

Buổi giao lưu gặp mặt khép lại trong niềm tin của thầy & trò bộ môn Công nghệ phần mềm với mong muôn xây dựng một bộ môn ngày càng phát triển. Thầy/cô sẽ đào tạo được các kỹ sư phần mềm có chuyên môn tốt đáp ứng được mọi thách thức của nhà tuyển dụng. Sinh viên bộ môn sẽ năng động, nhiệt tình và cố gắng đạt kết quả cao nhất trong học tập.