Lễ khai mạc Hội thi Olympic tin học trường ĐHSPKT Hưng Yên lần thứ 14

Đăng ngày 26/10/2013 1238 lượt xem

Chiều 24/10 /2013, tại khoa CNTT trường ĐHSPKT Hưng Yên khai mạc Hội thi Olympic tin học sinh viên lần thứ 14. Tham gia hội thi có 150 thí sinh đến từ các lớp trong toàn trường; trong đó có 57 thí sinh dự thi cá nhân, 01 sinh viên lớp tài năng năm thứ nhất của khoa Cơ khí; 37 đội thi tập thể lều trõng, 15 đội không chuyên và 22 đội chuyên. Về phần nội dung, năm nay với nội dung dành cho cá nhân có 03 nội dung cá nhân chuyên, cá nhân không chuyên và cá nhân khối cao đẳng; đối với nội dung tập thể lều trõng năm nay BTC tiếp tục triển khai thi theo hình thức truyền thống với 02 nội dung thi tập thể chuyên và tập thể không chuyên (các lớp không chuyên tin, cao đẳng và đại học CNTT năm 1)

            Về tham dự lễ khai mạc của Olympic tin học sinh viên lần thứ 14 có các thầy lãnh đạo khoa và nhà trường:

1.       PGS.TS Trương Ngọc Tuấn- Phó hiệu trưởng trường ĐHSPKT Hưng Yên

2.       Thầy Ngô Hữu Tình- Phó trưởng phòng đào tạo ĐH và SĐH

3.       Thầy Nguyễn Minh Quý- Trưởng khoa CNTT

4.       Thầy Phạm Ngọc Hưng- Phó trưởng khoa CNTT

Cùng đông đảo các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên.

Phát biểu khai mạc hội thi, thầy Nguyễn Minh Quý đã thông báo tình hình hội thi năm nay, cơ cấu giải thưởng và ý nghĩa to lớn mà hội thi Olympic tin học đem lại cho các bạn sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên nói chung và khoa CNTT nói riêng.

 

 

Thầy Nguyễn Minh Quý phát biểu khai mạc Hội thi

Đại diện lãnh đạo nhà trường PGS.TS Trương Ngọc Tuấn cũng có đôi lời phát biểu khích lệ các bạn sinh viên tham gia, thầy cũng căn dặn các bạn sinh viên “bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình” giành kết quả cao nhất mang thành công về cho khoa và nhà trường.

 

Thầy Trương Ngọc Tuấn phát biểu chỉ đạo Hội thi

Từng là trưởng khoa CNTT, cũng là người đầu tiên phát động hội thi Olympic tin học sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên, thầy Ngô Hữu Tình đã có những chia sẻ với các thầy cô và các bạn sinh viên trong hội thi năm nay. Thầy cũng hy vọng rằng với những truyền thống đã có, sự say mê trong học tập, nghiên cứu các bạn sinh viên sẽ ngày càng phát huy được trí tuệ của mình đem lại những thắng lợi mới.

Thầy Ngô Hữu Tình phát biểu động viên các đội thi

Kết thúc buổi khai mạc đại diện các bạn thí sinh tham gia hội thi Olympic năm nay bạn Lê Công Phúc- TK8.1 đã phát biểu cảm tưởng và hứa với hội thi sẽ thi đấu hết mình, đem trí tuệ của mình để cống hiến cho phong trào học tập chung của nhà trường.

 

Bạn Lê Công Phúc thay mặt các thi sinh thể hiện quyết tâm thi đấu

Buổi lễ khai mạc khép lại, với tất cả đại biểu có mặt trong hội trường khoa CNTT- ĐHSPKT Hưng Yên ai cũng hy vọng về một hội thi thành công, một sân chơi trí tuệ cho tất cả các bạn sinh viên đam mê Công nghệ thông tin. Chúc cho hội thi Olympic tin học trường ĐHSPKT Hưng Yên lần thứ 14 thành công tốt đẹp.