Vui cùng IT 2016 trận 3

Đăng ngày 11/04/2016 1272 lượt xem

        Trải qua hai trận IT đầu tiên của mùa giải 2016, chương trình  đã có những sự thành công nhất định. Tiếp nối những thành công đó, 9h30 ngày 9/4/2016, Khoa công nghệ thông tin tiếp tục tổ chức trận vòng loại thứ 3 với sự tham gia của các thầy cô và đông đảo bạn sinh viên.

           Về dự trận thi đấu thứ 3 của cuộc Vui cùng IT gồm có:

-         Thầy Nguyễn Văn Hậu - Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

-         Thầy Nguyễn Gia Ba – Trưởng ban tổ chức

-         Thầy Đào Mạnh Linh – Đại diện trung tâm Aptech

-         Thầy Vi Hoài Nam – Bộ môn Mạng máy tính

-         Cô Trần Đỗ Thu Hà – Thư ký

-         Thầy Lê Quang Lợi – Bộ môn Công nghệ phần mềm

-         Cô Nguyễn Hoàng Điệp – Bộ môn Công nghệ phần mềm

         Cùng nhiều thầy cô trong khoa CNTT và đông đảo sinh viên các khóa cũng như sinh viên toàn trường đến tham dự cổ vũ cho 4 đội thi. Chính những điều này đã tạo nên cuộc thi Vui cùng IT 2016 vô cùng sôi động, hấp dẫn.

        Cùng với đó là hai gương mặt thân quen của MC điều khiển trận đấu: MC Tài Đức, MC Hương Giang.

        Trận vòng loại thứ 3 của Vui cùng IT là màn tranh tài giữa 4 đội chơi: Đội SKY (Tk11.5), LEGEND (Tk12.5), DIABLO (TK11.1) và đội ANONYMOUS (Tk12.1). Với tâm lý thoải mái và tinh thần sẵn sàng chiến đấu của các đội hứa hẹn đây sẽ là một trận so tài rất quyết liệt, mang đến cho khan giả những giây phút hồi hộp và không kém phần hấp dẫn.

Đội LEGEND và Đội SKY

Đội DIABLO

Đội ANONYMOUS

        Tuy cùng chưa giành được điểm qua 5 câu hỏi đầu của phần thi Khởi động nhưng các đội đã tạo được không khí vui vẻ trên sâu khấu và nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi còn lại. Nhưng chỉ ngay sau đó, các đội đều thể hiện sức mạnh tuyệt vời của mình khi bám rất sát nhau về mặt điểm số. Dẫn đầu là DIABLO và LEGEND với 90 điểm, về thứ 2 là đội SKY với 80 điểm và cuối cùng là đội ANONYMOUS với 60 điểm.

        Sau khi vượt qua vòng 1 khá nhanh, các đội cùng bước đến vòng thi thứ 2 với tâm lý thoải mái. Ở vòng này đội SKY đã tạo nên điều bất ngờ khiến cho cả hội trường phải nín thờ khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi hàng dọc là “OLYMPICTINHOC” ngay khi chương mới bắt đầu được 3 ô hàng ngang. Cùng với ngôi sao may mắn, đội Sky đã xuất sắc mang về cho mình 80 điểm vươn lên dẫn đầu với 220 điểm, bỏ cách khá xa các đội còn lại. Kết thúc vòng thi này, đội DIABLO và ANONYMOUS đang cùng ở vị thứ 2 với 95 điểm, và tạm xếp thứ 4 là đội LEGEND với 60 điểm.

        Bầu không khí trong hội trường lúc này đang rất căng thẳng, áp lưc cho các đội là rất lớn khi có sự cách biệt khá xa về điểm số. Để làm dịu bầu không khí trong hội trường, hai MC vui nhộn  MC Đinh Hải và MC Minh Chang đã đem tới cho khán phòng những tràng cười thoải mái với phần trò chơi dành cho khán giả. Nhờ đó, các đội đều bước vào phần thi thứ 3 hết sức tự tin và tràn đầy năng lượng quyết tâm giành chiến thắng về cho đội mình.

        Bước sang vòng thi Đối đầu trực tiếp cũng là phần thi cuối cùng, khán giả đã được chứng kiến sự bám đuổi sát sao, sự bứt phá ngoại mục về mặt điểm số của các đội. Cuối cùng bằng sự tự tin và khả năng quyết đoán chính xác của mình đội SKY đã giữ vững vị thế của mình khi về nhất trận với 140 điểm, về vị trí thứ 2 là đội ANONYMOUS với 75 điểm và đồng giải 3 là hai đội LEGEND với 60 điểm và đội DIABLO với 0 điểm.

       Cuộc thi đã cho thấy tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết mình của các đội. Thể hiện sự thành công tuyệt vời của cuộc  thi Vui cùng IT cũng như sự trưởng thành của các khóa sinh viên khoa CNTT.

Một số hình ảnh tiêu biểu: