Vui cùng IT 2016 trận 2

Đăng ngày 03/04/2016 1290 lượt xem

       Tiếp nối thành công của trận Khai mạc Vui cùng IT 2016, 8h30 ngày 2/3/2016, khoa Công nghệ thông tin tiếp tục tổ chức trận vòng loại thứ 2 với sự tham gia của đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên. 

Về dự trận thi đấu thứ 2 của cuộc thi Vui cùng It gồm có:

          -         Thầy Nguyễn Gia Ba – Trưởng ban tổ chức

          -         Cô Đào Thu Diệp – Đại diện trung tâm Aptech

          -         Cô Trần Đỗ Thu Hà – Thư ký

          -         Thầy Nguyễn Văn Hạnh – Thư ký

          -         Thầy Phạm Quốc Hùng – Giáo viên chủ nhiệm lớp TK11.2

          -         Thầy Vũ Xuân Thắng – Giáo viên chủ nhiệm lớp TK12.2

          Cùng với thầy cô trong khoa CNTT, và một phần không thể thiếu tại bất kỳ một cuộc thi nào, đó chính là khán giả. Các đội cổ vũ cùng đông đảo sinh viên khoa CNTT và các khoa tại CS2. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một cuộc thi Vui Cùng IT thành công và hấp dẫn.

MC điều khiển trận đấu: Tài Đức - Hương Giang

          Trận đấu thứ 2 của Vui cùng IT 2016 là cuộc đọ sức của 4 đội: VNPTC (TK10.2), IT.IDS (TK11.2), Hero Keyboard (TK12.2), Bối rối (TK11.1). Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng, kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Đội Bối Rối

Đội IT.IDS

Đội Hero Keyboard

Đội VNPTC

          Các đội đã nhanh chóng vượt qua 10 câu hỏi của phần thi Khởi động. Cả bốn đội đều có phần thi Khởi động khá tốt với những điểm số khá cao và sát nhau. Dẫn đầu là Bối Rối và IT.IDS với 90 điểm, về thứ 2 là VNPTC với 80 điểm và cuối cùng là Hero Keyboard với 70 điểm.

          Cả 4 đội chơi đều bước vào phần thi thứ 2 với tâm lý thoải mái. Tuy nhiên sự hồi hộp và lo lắng cũng không thể giấu hết dưới khuôn mặt của các bạn. Với sự nhạy bén, tầm hiểu biết sâu rộng, đội Bối Rối đã cho khán giả và 3 đội còn lại thấy họ là 1 đối thủ rất đáng gờm khi ghi liền 105 điểm trong vòng thi thứ 2 nâng tổng điểm của đội lên 195 điểm. 3 đội còn lại có điểm số lần lượt là: IT.IDS 130 điểm, VNPTC 70 điểm, Hero Keyboard 45 điểm.

         Sau phần chơi dành cho khán giả đầy ắp tiếng cười, phần thi quyết định Đối đầu trực tiếp bắt đầu với những câu hỏi tấn công và phòng thủ từ các đội chơi. Toàn Hội trường đã được chiêm ngưỡng màn bứt phá ngoạn mục của đội VNPTC ở câu hỏi tấn công cuối cùng của đội và cũng là cuối cùng của trận thứ 2. Bằng sự tự tin và quyết đoán, VNPTC đã chọn tấn công cả 3 đội còn lại và vượt qua IT.IDS và Bối Rối để về nhất dành tấm vé vào vòng chung kết với 165 điểm. Đứng vị trí số 2 là đội IT.IDS với 130 điểm, đồng giải 3 là 2 đội Bối Rối và Hero Keyboard.

Thầy Nguyễn Văn Hạnh trao giải Ba cho 2 đội Bối Rối và Hero Keyboard

Cô Đào Thu Diệp trao giả Nhì cho đội IT.IDS

Thầy Nguyễn Gia Ba trao giải Nhất cho đội VNPTC

Một số hình ảnh tiêu biểu: