Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2013

Đăng ngày 21/05/2013 1344 lượt xem

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp tháng 6 hàng năm hội đồng khoa học nhà trường luôn tổ chức “Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học trường ĐHSPKT Hưng Yên”. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học tham gia phát triển và đưa ra những sản phẩm mới, những ứng dụng mới thiết thực có khả năng áp dụng, hỗ trợ công tác giảng dạy trong nhà trường cũng như trong đời sống xã hội.

   Năm nay, khoa Công nghệ thông tin tham gia với 2 đề tài: Đề tài “Xây dựng Website hỗ trợ dạy học thực hành các môn chuyên ngành khoa Công nghệ thông tin trường ĐHSPKT Hưng Yên” do nhóm sinh viên lớp TK7.2 thực hiện và Đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý và giám sát hành trình xe trực tuyến cho công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Sao Việt” của nhóm các bạn lớp TK7.1. Tiếp nối thành công của các năm trước và không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô và bè bạn, 2 đề tài tham gia đã xuất sắc mang về các giải thưởng cao. Đề tài “Xây dựng Website hỗ trợ dạy học thực hành các môn chuyên ngành khoa Công nghệ thông tin trường ĐHSPKT Hưng Yên” dành giải nhì cấp trường trong khi đó Đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý và giám sát hành trình xe trực tuyến cho công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Sao Việt” đoạt giải ba.

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Quang Hoan và thầy Nguyền Đình Hân chức mừng nhóm các bạn đoạt giải nhì

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Quang Hoan chức mừng nhóm các bạn đoạt giải ba

 

   Đây thực sự là kết quả đáng khích lệ dành cho sự cố gắng, nỗ lực nghiên cứu của các bạn, thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới hoạt động NCKH trong sinh viên. Đồng thời cũng là điểm sáng góp phần phát triển mạnh hơn nữa hoạt động học tập, NCKH trong sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung, là sự khẳng định sinh viên trường Đại học SPKT Hưng Yên luôn có khả năng kiến thức và trình độ và sẵn sàng đem những kiến thức đó phục vụ đời sống xã hội góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày một phát triển và