Chi nhánh Kỹ thuật Vietel Hưng Yên tuyển dụng nhân sự kỹ thuật

24/06/2020 47 lượt xem
Vietel hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm phục vụ chiến lược phát triển của Tập đoàn. Viettel cần tuyển dụng các ứng viên cho vị trí nhân viên kỹ thuật.
Chúc mừng cô Lê Thị Thu Hương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ  tại trường Đại học Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc với kết quả Xuất sắc

Chúc mừng cô Lê Thị Thu Hương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại trường Đại học Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc với kết quả Xuất sắc

01/06/2020 78 lượt xem
Hôm nay 01- 06 - 2020, Cô Lê Thị Thu Hương, giảng viên khoa Công nghệ Thông tin đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ của mình tại trường Đại học Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc với kết quả Xuất sắc.
Livestream - Career Talk 01: "𝗛𝗢𝗪 𝗧𝗢 𝗟𝗘𝗔𝗥𝗡 𝗙𝗔𝗦𝗧𝗘𝗥?"

16/05/2020 101 lượt xem
Chương trình Livestream - Career Talk 01: "𝗛𝗢𝗪 𝗧𝗢 𝗟𝗘𝗔𝗥𝗡 𝗙𝗔𝗦𝗧𝗘𝗥?" cùng gặp gỡ với TS. Phan Mạnh Dần - Giám đốc Trung tâm Đào tạo của FPT Software để tìm kiếm câu trả lời và nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị!!
Khóa đào tạo định hướng Doanh nghiệp về Thuật toán và ứng dụng!

12/05/2020 118 lượt xem
Khóa đào tạo định hướng Doanh nghiệp về Thuật toán và ứng dụng!
Chúc mừng Tân Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại trường Đại học Công Nghệ quốc gia Đài Bắc (Đài Loan)

12/05/2020 123 lượt xem
"MÁY PHUN SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG”, sáng kiến của sinh viên Nguyễn Anh Hải, sinh viên năm thứ nhất, một cán bộ đoàn tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ của LCĐ Công nghệ Thông tin.

13/04/2020 229 lượt xem
Thông báo Tuyển thành viên CLB lập trình Trường Đại học SPKT Hưng Yên

02/04/2020 186 lượt xem
Thông báo Tuyển thành viên CLB lập trình Trường Đại học SPKT Hưng Yên
Quyết định thành lập " Câu lạc bộ lập trình Trường Đại học SPKT Hưng Yên" và "Quy chế hoạt động của CLB"

26/03/2020 186 lượt xem
Để tạo một sân chơi cho sinh viên của Trường và học sinh trung học phổ thông yêu thích Công nghệ Thông tin có thể học hỏi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao trình độ bên cạnh việc học tập tại trường. Câu lạc bộ lập trình trường Đại học SPKT Hưng Yên đã được thành lập.
Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức sinh nhật cho các thầy cô sinh trong tháng 2

20/02/2020 323 lượt xem
Hôm nay ngày 20/02/2020, khoa Công nghệ Thông tin vui mừng tổ chức sinh nhật cho các thầy cô có ngày sinh trong tháng 2: thầy Phạm Minh Chuẩn (20/02) và thầy Chu Bá Thành (22/02).
Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thông tin khóa 7

12/01/2020 421 lượt xem
Nhằm đánh giá kết quả của học viên sau hai năm học tập, ngày 11/01/2020, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 7 chuyên ngành Công nghệ thông tin
> >|