Hội thi Olympic Tin học Sinh viên Trường ĐHSPKT Hưng Yên - Lần thứ 15

Đăng ngày 02/12/2014 1398 lượt xem

Hội thi Olympic Tin học Sinh viên Trường ĐHSPKT Hưng Yên lần thứ 15 (OLP’15) được Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức từ ngày 20/12/2014 đến 23/12/2014 tại Cơ sở 2 – Nhân Hòa - Mỹ Hào - Hưng Yên với chương trình cụ thể như sau:

1.      Thời gian tổ chức

-      Đăng ký dự thi:                                             01/12/2014 à 15/12/2014

-      Khai mạc & thi khối đồng đội:                   20/12/2014 (Sáng)

-      Thi khối cá nhân:                                         20/12/2014 (Chiều)

-      Chấm thi thiết kế giao diện website:         22/12/2014 (Chiều)

-      Bế mạc hội thi:                                             23/12/2014 (Sáng)

2.      Đối tượng dự thi

Sinh viên toàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (không hạn chế số lượng cá nhân, đội tuyển). Mỗi đội tuyển gồm 3 sinh viên (trong đó có 1 đội trưởng).

3.      Các khối thi

OLP’15 tổ chức 5 khối thi:

o    Khối thi A: Cá nhân chuyên tin (sinh viên Đại học CNTT > năm 2)

o    Khối thi B: Cá nhân không chuyên tin (sinh viên Đại học CNTT <= năm 2 và sinh ĐH, CĐ toàn trường ngoài CNTT)

o    Khối thi C: Đồng đội chuyên tin (đội sinh viên Đại học CNTT > năm 2)

o    Khối thi D: Đồng đội không chuyên tin (đội sinh viên Đại học CNTT <= năm 2 và sinh ĐH, CĐ toàn trường ngoài CNTT)

o    Khối thi E: Thiết kế giao diện website (sinh viên toàn trường)

4.      Hình thức thi

-      Sinh viên tham dự các khối thi A, B, C, D sẽ sử dụng máy tính để lập trình giải quyết các bài toán gắn với thực tế với thời gian dự thi là 180 phút. Ngôn ngữ lập trình sinh viên có thể lựa chọn: Pascal, C/C++, Java, C#.

-      Sinh viên (nhóm sinh viên) tham dự khối thi E sẽ thiết kế một giao diện website. Chủ đề của khối thi Ý tưởng phần mềm sáng tạo năm 2014 là: “Thiết kế trang chủ website Trường ĐHSPKT Hưng Yên”. Trang chủ cần thể hiện được các thông tin cần thiết của website Nhà trường; giao diện có tính mới, sáng tạo. Sinh viên chỉ sử dụng HTML, CSS và JAVASCRIPT/JQUERY để thiết kế.

5.      Cơ cấu giải thưởng

-      Mỗi khối thi đều có 3 giải chính: Nhất, Nhì, Ba. Sinh viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường và phần thưởng của ban tổ chức.

-      Đối với khối thi đồng đội (C, D): mỗi khối sẽ có thêm 2 Giải Nhanh dành cho 2 đội giải nhanh nhất & chính xác nhất 1 bài trong đề thi.

Các thông tin liên quan đến OLP’15 xem tại website: http://olp.utehy.edu.vn