Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

THÔNG BÁO SỐ 1

“HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN”

Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, được sự cho phép của Ban lãnh đạo Khoa CNTT, LCĐ khoa CNTT long trọng tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  Khoa CNTT năm 2014” Ngoài việc bày tỏ tình cảm của các thế hệ học trò với các thầy, cô giáo. Hội diễn còn là nơi các bạn sinh viên trong khoa thể hiện tài năng, sáng tạo, đoàn kết và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Thông qua hội diễn phát hiện thêm những cây văn nghệ đóng góp cho các phong trào của LCĐ khoa CNTT.

Theo kế hoạch của BCH liên chi về hội diễn văn nghệ khoa CNTT 2014. BTC sẽ tổ chức hội diễn qua 2 vòng : Vòng Sơ Khảo và Vòng Chung Khảo.

Thời gian và địa điểm dự kiến như sau:

-       Vòng sơ khảo : 18h ngày 13/11/2014(5 tiết mục suất sắc nhất sẽ đi tiếp vào vòng chung khảo)

-       Vòng chung khảo: 20/11/2014

Đề nghị lớp trưởng và bí thư các chi đoàn nhanh chóng nộp danh sách tiết mục tham dự hội diễn văn nghệ trước ngày 12/11/2014. Đề Nghị LCĐ hỗ trợ tổ chức sơ khảo, chung khảo theo thời gian quy định. Các tiết mục văn nghệ tham gia đăng ký với đ/c Bằng: 0963261753,  đ/c Hiếu: 0167 932 3297 gmail:hieutk10@gmail.com

Các lớp trưởng và bí thư chi đoàn thông báo trực tiếp đến các thành viên có tên tham dự cuộc thi để sắp xếp công việc hợp lý. Tiết mục nếu vắng mặt hoặc không tham dự thì cán bộ lớp phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước liên chi.

Lưu ý:

-         Không giới hạn tiết mục tham gia trong một chi đoàn.

-         Thể lệ cuộc thi ghi rõ trong bản kế hoạch hỗi diễn.

TM/BCH ĐOÀN KHOA

Đặng Vân Anh